Nissan Terra sở hữu thiết kế của một chiếc SUV mang tính biểu tượng với sự uy lực có thể được tìm thấy ở mọi góc độ. Nissan Terra giúp bạn luôn theo dõi được các chỉ số áp suát lốp, hệ thống dẫn động 4x4 ...

Ngoại thất Nissan Terra

ngoai-that-Nissan-Terra
Mạnh mẽ
Với thiết kế ngoại thất bắt mắt, đường nét thân xe đặc trưng và bề thế, Terra sẵn sàng cùng bạn lướt đi trên phố hay khám phá bất cứ một vùng đất mới nào.

lưới tản nhiệt mạ crom của Nissan Terra

LƯỚI TẢN NHIỆT MẠ CRÔM

ĐÈN PHA LED của Nissan Terra

ĐÈN PHA LED VỚI DẢI LED CHẠY BAN NGÀY

BẬC LÊN XUỐNG của Nissan Terra

BẬC LÊN XUỐNG TIỆN LỢI
ngoai-that-Nissan-Terra
Uy lực
Nissan Terra sở hữu thiết kế của một chiếc SUV mang tính biểu tượng với sự uy lực có thể được tìm thấy ở mọi góc độ.
ngoai-that-Nissan-Terra
SỨC MẠNH TUYỆT ĐỐI
Động cơ mạnh mẽ: Mô-men xoắn và công suất thực sự ấn tượng đi cùng mức tiêu thụ nhiên liệu đáng kinh ngạc. Bạn dễ dàng tăng tốc một cách phấn khích với động cơ turbo 7 cấp số tự động hoặc số sàn.

ngoại thất Nissan Terra

CHẾ ĐỘ CHUYỂN CẦU THÔNG MINH: Lựa chọn chế độ 2WD (1 cầu) và 4H (2 cầu nhanh) để tối ưu lượng nhiên liệu tiêu thụ trên đường cao tốc trong điều kiện thời tiết xấu. Với điều kiện đường xấu, bùn đất, lầy lội hãy chuyển cầu về chế độ 4LO (2 cầu chậm) và tận hưởng đến cuối hành trình.

ngoại thất Nissan Terra

KHUNG GẦM DẠNG BẬC THANG: Với khung gầm dạng bậc thang, Terra là một trong những chiếc SUV mạnh mẽ nhất.
ngoai-that-Nissan-Terra
THÔNG MINH
Công nghệ chuyển động thông minh của Nissan (Nissan Intelligent Mobility) biến chiếc xe của bạn từ một cỗ máy đơn thuần thành những người trợ lý. Hành trình của bạn sẽ trở nên đầy tự tin, kết nối và thú vị hơn.

ngoại thất Nissan Terra

CAMERA QUAN SÁT XUNG QUANH THÔNG MINH: Hệ thống camera quan sát xung quanh xe thông minh cho bạn cái nhìn toàn cảnh 360°, thông qua màn hình hiển thị rõ ràng hình ảnh của vị trí phía trước, phía sau và hai bên xe.

ngoại thất Nissan Terra

HỆ THỐNG CẢNH BÁO LÀN ĐƯỜNG: Đảm bảo rằng bạn chỉ có thể chuyển làn khi đủ an toàn. Nó sẽ cảnh báo tới bạn khi bạn lỡ đi chệch khỏi làn

HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ của Nissan Terra

HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ: Chuyển làn một cách đầy tự tin. Tính năng này hỗ trợ quan sát những điểm mù và giúp bạn kiểm soát tốt khi phát hiện ra có một phương tiện nào đó ngoài tầm nhìn

HỆ THỐNG CẢNH BÁO VA CHẠM của Nissan Terra

HỆ THỐNG CẢNH BÁO VA CHẠM: Được thể hiện trên màn hình khi phát hiện ra có vật thể đang di chuyển tới gần xe bạn
Scroll
Bấm Gọi08.1900.7788